Giới thiệu về Acadiacentennial – Blog về sức khỏe, sinh lý nữ

Acadiacentennial là một blog về sức khỏe dành riêng cho chị em phụ nữ. Blog được tạo nên bởi những người phụ nữ trân trọng bản thân và những người đàn ông thấu hiểu và tôn trọng phụ nữ. Bằng tình yêu thương và sự quan tâm đó mà từng bài viết của blog đã ra đời để cập nhật cho chị em phụ nữ những vấn đề liên quan đến sức khỏe của “cô bé”- phụ khoa và sinh lý nữ.

Có gì ở Acadiacentennial?

Thấu hiểu được tâm lý của những người phụ nữ, ngại ngùng khi có bệnh phụ khoa, không dám đi khám vì ” xấu hổ” nên ở Việt Nam chúng ta chị em phụ nữ bị mắc các bệnh phụ khoa rất nhiều và hầu như đều đến khi bệnh rất nặng mới chịu đến gặp bác sĩ và tìm cách chữa trị. Vì thế bệnh sẽ kéo rất dài và thậm chí còn để lại di chúng đáng tiếc về sau. Trên trang chủ của Acadiacentennial bạn có thể tìm thấy tất cả những thông tin cần thiết về bệnh phụ khoa, sinh lý nữ hay các sản phẩm hỗ trợ đời sống ” phòng the” như nước hoa vùng kín.

Tất cả các bài viết đều được viết bởi chính những bác sĩ, dược sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm làm trong ngành chăm sóc sức khỏe nói chung và sinh lý nữ nói riêng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có tham khảo thêm nội dụng ở một số website chính thức với độ tin cây cao như website của Bộ Y tế, ncbi, drugbank,…Chúng tôi hy vọng với những chia sẻ của mình có thể giúp cho các chị em nâng cao được kiến thức về bệnh phụ khoa, sinh lý để có thể phòng tránh, hay điều trị các bệnh phụ khoa kịp thời.

Chúng tôi là ai?

Dược sĩ Lưu Anh

Dược sĩ Lưu Anh – Người sáng lập nên Lưu Anh Media sở hữu rất nhiều website uy tín về tư vấn sức khỏe, bệnh lý,.. tại Việt Nam.

Thấy được tại Việt Nam việc tìm kiếm thông tin về thuốc, sức khỏe còn quá khó khăn, nhiều quảng cáo, thông tin gây nhiễu, các bài viết với thông tin sai lệnh, không chính thống nên Dược sĩ Lưu Anh đã cũng những người cộng sự của mình xây dựng lên một hệ thống website sức khỏe và acadiacentennial2016.org may mắn là một trong số đó.

Trong suốt hơn 10 năm qua, Dược sĩ Lưu Anh và các cộng sự đã suy nghĩ, trăn trở rất nhiều để có thể mang đến cho quý độc giả hệ thống website ” khủng” về cả chất lượng và số lượng như hiện nay.

Dược sĩ Đặng Hoàn

Là một dược sĩ chuyên môn cao, xuất thân từ Đại Học Dược Hà Nội. Chuyên tư vấn các bệnh liên quan đến sinh lý con người, nhất là sinh lý nữ.

Trong suốt 7 năm làm việc tại các bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế, gặp và tư vấn cho không biết bao nhiêu chị em phụ nữ, dược sĩ Đặng Hoàn nhận ra rằng vấn đề to lớn nhất trong việc phòng và chữa bệnh phụ khoa không phải là cơ sở vật chất, tay nghề hay kiến thức của bác sĩ mà lại nằm ở nhận thức của chính những người phụ nữ mắc bệnh. Họ ” xấu hổ”. Chính vì xấu hổ nên hầu hết các chị em đều bị rất nặng nhất là ở vùng nông thôn.

Thông qua acadiacentennial, dược sĩ Đặng Hoàn muốn cho tất cả mọi người đều có thể tiếp cận được với kiến thức về sinh lý, về vùng kín để có thể giảm thiểu bệnh một cách hiệu quả.

Dược sĩ Phạm Huyền

Dược sĩ Phạm Huyền là dược sĩ đại học tốt nghiệp chính quy của khoa Y Dược – đại học Quốc gia Hà Nội, co theo chuyên ngành Dược lâm sàng. Từ khi ra trường đến nay, suốt 3 năm qua, dược sĩ Phạm Huyền đã được đi đến rất nhiều bệnh viện trên khắp cả nước, được tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân với đủ các hình thái bệnh phụ khoa khác nhau.

Dược sĩ đã thấy rất buồn và lo lắng vì rất nhiều ca lâm sàng tại các bệnh viện nhất là các bệnh viện tuyến huyện, hay ở các tỉnh lẻ, phần lớn bệnh nhân nữ đến khám bệnh phụ khoa đều trong tình trạng bệnh đã ở mức rất nặng, thậm chí còn có cả biến chứng, buộc phải phẫu thuật cắt bỏ một phần hay hoàn toàn một số cơ quan trong cơ thể.

Vì thế, cô đã đến với acadiacentennial với hy vọng có thể giảm thiểu được phần nào các tình trạng bệnh đáng tiếc như vậy.

Dược sĩ Phạm Mỹ Uyên

Dược sĩ Phạm Mỹ Uyên – cô dược sĩ trẻ mang trong mình sức trẻ, kiến thức, sự năng động và tinh thần ham học hỏi. Dù mới ra trường được 1 năm nhưng nhờ chăm chỉ học hỏi và tích lũy kiến thức ngay từ khi đang ngồi trên ghế nhà trường nên Uyên trưởng thành rất nhanh. Cô đến với Acadiacentennial bằng tình yêu thương và sự thấu hiểu cho những cô gái, những người phụ nữ, một nửa xinh đẹp của Thế Giới. Cô hy vọng có thế góp một chút sức của mình vào việc nâng cao nhạn thức của mọi người về bệnh phụ khoa và sinh lý nữ.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn

Chúng tôi xây dựng nên Acadiacentennial bằng tình yêu thương và sự trân trọng nên để nói về tầm nhìn thì không mong gì hơn ngoài việc có ngày càng nhiều người có thể tiếp cận được với những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ.

Acadiacentennial hy vọng trong 5 năm tới sẽ có thể tiếp cận được với 10 triệu người trên khắp đất nước Việt Nam.

Sứ mệnh

Acadiacentennial mang trong mình sứ mệnh cao cả là giúp nâng cao hiểu biết, kiến thức cho những người phụ nữ về việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho bản thân và những người phụ nữ xung quanh.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi phát triển Acadiacentenn,ial từ 4 giá trị cốt lõi chính đó là:

  • Trung thưc: Chúng tôi sẽ chỉ nói ra sự thật, những gì đã được khao học chứng minh và có những nghiên cứu cụ thể và đầy đủ trên cả lý thuyết và lâm sàng. Nguồn thông tin mà chúng tôi cũng cấp là chính thống, không có sao chép ở vất kỳ đâu, chúng là thật và là duy nhất.
  • Thẳng thắn: Trên Acadiacentennial mọi vấn đề đều được chia sẻ một cách thẳng thắn, không có vòng vo, dấu diếm. Dù là bệnh gì cũng cần phải được nói thẳng nói thật để có thể hiểu đúng, hiểu rõ và đưa ra được phương án diều trị tốt nhất.
  • Tôn trọng: Chúng tôi chia sẻ là để tôn trọng chính căn bệnh của bạn, tôn trọng bạn.
  • Yêu thương: Như đã nói ở trên blog được xây dựng dựa trên tình yêu thương và sự chia sẻ danh cho những người phụ nữ, một nửa tuyệt vời của cuộc đời.

Cam kết

Chúng tôi cam kết tất cả các thông tin chia sẻ ở đây đều đúng sự thật và có bằng chứng khoa học cụ thể.

Hy vọng Acadiacentennial sẽ có thể trở thành người bạn tâm giao, luôn bên bạn, chia sẻ và yêu thương.